Thứ Tư, ngày 26/06/2019 01:23 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng “chỉnh đốn” thí sinh ngay trên sân khấu Giọng hát Việt 2019

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 15/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi nghe chia sẻ của Đỗ Hoài Nam, Tuấn Hưng lập tức “chỉnh đốn” thí sinh này ngay trên sóng truyền hình.

   

Tối 14.4, tập đầu tiên của The Voice – Giọng hát Việt 2019 chính thức lên sóng VTV3, mang lại cho khán giả những màn trình diễn đầy màu sắc. Dàn huấn luyện viên năm nay gồm: Danh ca Tuấn Ngọc, danh ca Thanh Hà, ca sĩ Tuấn Hưng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

 tuan hung “chinh don” thi sinh ngay tren san khau giong hat viet 2019 hinh anh 1

 tuan hung “chinh don” thi sinh ngay tren san khau giong hat viet 2019 hinh anh 2

Dàn huấn luyện viên trên "ghế nóng".

Điều khác biệt của chương trình năm nay là luật chơi mới. Giọng hát Việt 2019 không chỉ có các thí sinh đơn ca mà còn có sự xuất hiện của các nhóm nhạc. Bên cạnh đó, Hồ Hoài Anh là vị huấn luyện viên được ngồi vào chiếc ghế cố định, nhìn thẳng về phía sân khấu. Nam nhạc sĩ có quyền bấm chọn bất kỳ thí sinh nào mình thích, nhưng thí sinh chỉ được về đội của anh khi ba huấn luyện viên còn lại không lựa chọn.

 tuan hung “chinh don” thi sinh ngay tren san khau giong hat viet 2019 hinh anh 3

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh với chiếc "ghế nóng" cố định.

Trong tập đầu tiên của chương trình, thí sinh Đỗ Hoài Nam mang đến chương trình ca khúc “Perfect”. Với phong thái tự tin và khả năng hát tiếng Anh ấn tượng, anh đã thuyết phục được hai huấn luyện viên Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng bấm nút chọn.

Kết thúc phần thi của mình, Hoài Nam cho hay anh đang bị ốm và tắt giọng. Chính vì vậy, phần trình diễn của anh không được như mong đợi. Ngay sau đó, Tuấn Hưng lên tiếng “chỉnh đốn” nam thí sinh. Theo Tuấn Hưng, đã theo nghề thì phải biết bảo vệ sức khỏe và giọng hát của mình.

 tuan hung “chinh don” thi sinh ngay tren san khau giong hat viet 2019 hinh anh 4

Hoài Nam thể hiện khả năng hát tiếng Anh trên sân khấu gây ấn tượng với huấn luyện viên và khán giả.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh cho rằng Đỗ Hoài Nam không thể hiện được những nốt cao và thử thách anh bằng việc hát một ca khúc của danh ca Tuấn Ngọc. Với thử thách này, Hoài Nam đã thể hiện được màu sắc của riêng mình.

Để chiêu dụ được Hoài Nam về với đội của mình, Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ nhờ danh ca Tuấn Ngọc dạy hát cho nam thí sinh này. Với luật chơi mới của chương trình, huấn luyện viên Hồ Hoài Anh không được thí sinh lựa chọn vì chiếc ghế cố định.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Không yêu thì xin đừng gieo cho người ta hi vọng, đừng coi họ như...
Sau những phát ngôn, biểu cảm khiến một bộ phận khán giả không hài...
Nam nghệ sĩ bày tỏ thái độ bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh,...