Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 06:19 AM (GMT+7)

Minh Hằng “dằn mặt” host Xuân Bắc ngay lần đầu đến với "Ơn giời cậu đây rồi"

authorP.N Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 16:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chi Dân hào hứng khi chứng kiến đàn chị Minh Hằng "dằn mặt" host Xuân Bắc trên sân khấu ở phần đầu chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6.

   

Tối 19/9, ê-kip sản xuất Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tung đoạn teaser đầu tiên của tập 9 sẽ được lên sóng vào tối ngày 22/9 sắp tới trên sóng VTV3. Đoạn teaser hé lộ bốn nghệ sĩ lần đầu tiên đến với chương trình: ca sĩ Minh Hằng, Chi Dân, diễn viên Khánh Linh và streamer Cris Phan. Ngoài ra, đoạn teaser còn khiến người xem tò mò bởi những tình tiết hài hước giữa MC và dàn khách mời ở phần đầu chương trình.

 minh hang “dan mat” host xuan bac ngay lan dau den voi "on gioi cau day roi" hinh anh 1

Minh Hằng là một trong bốn khách mời xuất hiện trong tập 9 của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6.

Ngay khi dàn nghệ sĩ khách mời vừa bước ra sân khấu, MC Xuân Bắc dành nhiều lời khen ngợi về nhan sắc hiện tại của Minh Hằng: “Có thể chúng tôi sẽ lựa chọn những ca sĩ nữ xinh đẹp, trẻ trung, gợi cảm. Đúng kiểu như em đấy!”. Nhận được lời khen từ MC, Minh Hằng tự nhận: “Em già rồi anh!”. Dù biết rằng giọng ca “Một vòng trái đất” không có ý gì nhưng Xuân Bắc cố tình trêu chọc cô đang “đá xéo” anh.

Ít lâu sau, khi chiếc cúp dành cho người chiến thắng xuất hiện trên sân khấu, ca sĩ – nhạc sĩ Chi Dân là người đầu tiên được cầm trên tay. Chi Dân giả như mình là người chiến thắng, bày tỏ tình cảm với công chúng và đòi mang cúp về nhà. Thấy vậy, MC Xuân Bắc nhắc nhở: “Theo kinh nghiệm của tôi, những người cầm cúp lâu thường không đoạt cúp”.

 minh hang “dan mat” host xuan bac ngay lan dau den voi "on gioi cau day roi" hinh anh 2

 minh hang “dan mat” host xuan bac ngay lan dau den voi "on gioi cau day roi" hinh anh 3

Minh Hằng nhận được lời khen ngợi về nhan sắc từ MC Xuân Bắc.

Lời nhắc nhở của Xuân Bắc dành cho Chi Dân khiến Minh Hằng sợ hãi, nhất quyết không cầm thử cúp dù anh ra sức giải thích rằng việc cầm cúp ở phần đầu chương trình vừa là quyền lợi và quy định dành cho người chơi. Lúc này, nam MC nói: “Đối với những người không cầm cúp ở đầu chương trình, chúng tôi nhất định không trao cúp ở phần cuối dù xứng đáng cỡ nào”.  Nghe đến đây, Minh Hằng vội lấy chiếc cúp từ tay đàn anh đứng bên cạnh.

Hành động và biểu cảm của Minh Hằng khiến MC Xuân Bắc không thể nhịn cười. Chi Dân cho rằng đây là hành động “dằn mặt” host Xuân Bắc của Minh Hằng tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 6.

Clip: Minh Hằng cầm cúp "dằn mặt" Xuân Bắc khiến Chi Dân hả hê.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dựa vào một góc trên ảnh đại diện và nội dung tin nhắn, một số...
Từng có thời gian yêu đương nhưng giờ chia tay, Mai Phương Thúy thể...
Ngọc Trinh, Tăng Thanh Hà, Thiều Bảo Trâm, Jun Vũ... khiến fan trầm...