Thứ Ba, ngày 31/03/2020 20:19 PM (GMT+7)

HuyR nói gì khi bị đặt sau tên K-ICM trong poster và teaser “Sài Gòn của anh”?

authorP.N Thứ Tư, ngày 26/02/2020 19:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) HuyR thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc tên của K-ICM được đặt trước tên của anh trong poster và teaser quảng bá sản phẩm “Sài Gòn của anh”, đồng thời gửi lời nhắn nhủ tới anti-fan.

   

Chiều 26/2, HuyR có buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới là MV “Sài Gòn của anh” tại TP.HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc anh bắt tay cùng K-ICM. Tại sự kiện, nam ca sĩ đưa ra lời giải đáp về những thắc mắc của khán giả về MV mới.

HuyR cho biết ban đầu, anh khá e dè khi gửi bản demo cho K-ICM. Anh hoang mang vì không biết rằng ca khúc mới này có phù hợp với phong cách của K-ICM từ trước đến nay hay không. Sau khi nghe các sản phẩm âm nhạc của K-ICM trong quá khứ, HuyR công nhận chàng trai trẻ này rất có tài năng.

 huyr noi gi khi bi dat sau ten k-icm trong poster va teaser “sai gon cua anh”? hinh anh 1

Sau khi K-ICM nhận lời đồng ý hợp tác và gửi lại bản phối thử, HuyR nhận thấy giữa hai người có sự đồng điệu trong âm nhạc. Từ đó, cả hai quyết định sẽ bắt tay trong dự án âm nhạc “Sài Gòn của anh”.

Nhận được câu hỏi về việc tên của K-ICM đứng trước tên của mình trong poster quảng bá sản phẩm, HuyR trả lời: “Vai trò của tôi và Khánh trong sản phẩm âm nhạc này là ngang nhau. Tôi chịu trách nhiệm sáng tác, viết giai điệu, viết lời còn Khánh tìm hòa âm, tìm nhạc cụ và phối khí lại cho sản phẩm hoàn thiện. Dù Khánh ít tuổi hơn tôi nhưng trong nghề, Khánh là đàn anh của tôi.

 huyr noi gi khi bi dat sau ten k-icm trong poster va teaser “sai gon cua anh”? hinh anh 2

Việc để tên của Khánh trước tên tôi thể hiện sự tôn trọng dành cho Khánh. Nếu các bạn để ý thì trên poster có “K-ICM x HuyR”. Dấu “x” đó thể hiện vai trò ngang nhau trong một sản phẩm âm nhạc chứ không phải “ft.” - ký hiệu cho sự xuất hiện của nghệ sĩ khách mời”.

Khi biết tin K-ICM sẽ tái xuất thị trường nhạc Việt bằng những sản phẩm kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác nhau sau scandal với Jack, anti-fan đồng loạt tuyên bố sẽ nhiệt tình thả “dislike” (không thích) và không đón nhận sản phẩm âm nhạc đó. Minh chứng lớn và gần nhất chính là MV “Cần một lý do” K-ICM kết hợp với ca sĩ trẻ Quang Đông.

 huyr noi gi khi bi dat sau ten k-icm trong poster va teaser “sai gon cua anh”? hinh anh 3

Nói về vấn đề này, HuyR nhắn nhủ tới anti-fan: “Tôi cảm ơn tất cả các bạn đó. Có thể, các sản phẩm âm nhạc của tôi chưa thực sự xuất sắc nên các bạn có đánh giá, phản ứng như vậy. Nhưng tôi tin trong thời gian sắp tới, bắt đầu từ bây giờ, tôi luôn sẽ cố gắng, nỗ lực để mang tới cho các bạn những sản phẩm âm nhạc tốt nhất. Qua các sản phẩm đó, các bạn sẽ thay đổi cách nhìn về âm nhạc của mình”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mạc Văn Khoa từng chỉ mong được 5 triệu/tháng nhưng hiện nay anh đã...
Các nghệ sĩ trong trang phục màu đen, đeo khẩu trang, kính, mũ cẩn...
Sau khi bức ảnh hóng hớt bá đạo của Võ Hoàng Yến trong khu cách ly...