Văn hóa - Giải trímui ten tab

Hoa hậu Mỹ Huyền tung bộ ảnh chụp cùng vương miện sau đăng quang đẹp hút ánh nhìn

Thứ Ba, ngày 14/01/2020, 19:35

Trong bộ ảnh chụp cùng vương miện Hoa hậu quốc tế toàn cầu, Mỹ Huyền khoe nhan sắc rạng ngời, thần thái kiêu sa, sang chảnh hút ánh nhìn. 

Đây là bộ ảnh chính thức đầu tiên của Hoa hậu quê Bạc Liêu sau gần nửa năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss International Globe 2019.

 hoa hau my huyen tung bo anh chup cung vuong mien sau dang quang dep hut anh nhin hinh anh 1

Cuộc thi Miss International Globe 2019 (Hoa hậu quốc tế toàn cầu) diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia hồi tháng 8/2019 với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Mỹ Huyền, sinh năm 1999 tại Bạc Liêu.

 hoa hau my huyen tung bo anh chup cung vuong mien sau dang quang dep hut anh nhin hinh anh 2

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Mỹ Huyền không hoạt động showbiz sôi nổi như nhiều người đẹp khác mà tập trung cho việc học và tập kinh doanh.

Lần đầu Mỹ Huyền kinh doanh nhà hàng và cô nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, người thân cùng sự chăm chút trong từng món ăn. Chính vì vậy, nhà hàng của Hoa hậu Mỹ Huyền có được lượng khách ổn định sau 3 thángchính thức đi vào hoạt động. 

Hạnh phúc khi lần đầu tập kinh doanh nhận được sự ủng hộ của mọi người nhưng người đẹp cũng chia sẻ cô bị sút cân liên tục trong nhiều tháng qua vì quá mải mê với công việc mà quên ăn uống, luyện tập điều độ. 

 hoa hau my huyen tung bo anh chup cung vuong mien sau dang quang dep hut anh nhin hinh anh 3

 hoa hau my huyen tung bo anh chup cung vuong mien sau dang quang dep hut anh nhin hinh anh 4

Dù nhiều người khen thân hình của Mỹ Huyền ở thời điểm hiện tại là “mình hạc sương mai”, đặc biệt là khi lên hình sẽ rất đẹp nhưng Hoa hậu từng là vận động viên bóng chuyền mong muốn có được thân hình đầy đặn hơn trong thời gian tới. 

Trong bộ ảnh chụp cùng sash và vương miện Hoa hậu quốc tế toàn cầu, Mỹ Huyền khoe nhan sắc rạng ngời, thần thái kiêu sa, sang chảnh hút ánh nhìn. 

 hoa hau my huyen tung bo anh chup cung vuong mien sau dang quang dep hut anh nhin hinh anh 5

 hoa hau my huyen tung bo anh chup cung vuong mien sau dang quang dep hut anh nhin hinh anh 6

Ngoài những bộ đầm dạ hội quen thuộc, người đẹp táo bạo chụp hình vương miện cùng bộ đầm ngắn tay bồng hay xếp tầng cách điệu như những cánh hoa nhẹ nhàng, mong manh nhưng kiêu kỳ và quyến rũ.

M.T

Hoa hậu Mỹ Huyền tung bộ ảnh chụp cùng vương...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS