Văn hóa - Giải trímui ten tab

Đạo diễn "triệu view" Huỳnh Phúc Thanh Nhân: "Tôi nhắn nhủ sinh viên làm nghề tử tế"

Thứ Tư, ngày 20/11/2019, 17:30

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân  đã có buổi chia sẻ hướng nghiệp về ngành Tổ chức sự kiện dành cho hàng trăm sinh viên trường ĐH Quốc tế - Đại học Quốc gia trước thềm 20/11.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân là người sở hữu video clip có lượt view đứng đầu YouTube - 388 triệu views, đạo diễn các gameshow truyền hình rating hàng đầu như Hãy nghe tôi hát, Người kể chuyện tình, Ca sĩ giấu mặt, Người hùng tí hon. Ngoài ra, Huỳnh Phúc Thanh Nhân còn là 1 trong 3 đạo diễn Việt Nam thực hiện nhiều Lễ hội giao thừa Countdown chào năm mới nhất hiện nay.

 dao dien "trieu view" huynh phuc thanh nhan: "toi nhan nhu sinh vien lam nghe tu te" hinh anh 1

Huỳnh Phúc Thanh Nhân nắm giữ nhiều giải thưởng như: Herworld Young Woman Archiever, Pop Awards, Top Forbes, Top Mai Vàng...

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã có buổi giao lưu cùng với các sinh viên trong câu lạc bộ IU EMC (International University Event Management Club) – Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về điều này, Thanh Nhân cho biết: "Trong một talkshow trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng trên đài truyền hình quốc gia, anh ấy có nói vui một câu: nếu Lê Hoàng là hiệu trưởng trường nghệ thuật thì sẽ mời Thanh Nhân về dạy môn đạo diễn sự kiện và khuyên tôi nên nghĩ đến việc chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn trẻ yêu thích ngành nghề này. Tôi đã rất xúc động khi anh Lê Hoàng nói như vậy, và hôm nay, tôi thực hiện điều đó. Tôi đứng nói chuyện về nghề, truyền "bí kíp" xương máu của tôi cho các bạn sinh viên".

 dao dien "trieu view" huynh phuc thanh nhan: "toi nhan nhu sinh vien lam nghe tu te" hinh anh 2

Các bạn nữ sinh viên tặng hoa cho đạo diễn Thanh Nhân.

Để có được chỗ đứng như hôm nay, bản thân Thanh Nhân đã phải nỗ lực rất nhiều khi phải không ngừng chạy đua với chính mình, mở rộng chuyên môn ở nhiều lĩnh vực truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện... Chính vì điều đó, Thanh Nhân luôn được các công ty, doanh nghiệp mời đạo diễn những sự kiện mang tầm vóc, quy mô quan trọng.

Trước lời tâm sự của một sinh viên khi dấn thân vào nghề tổ chức sự kiện thì luôn cảm thấy không hài lòng, cảm giác áp lực và mọi thứ sai sót diễn ra dường như đều là lỗi của mình, Thanh Nhân tỏ ra rất đồng cảm. "Lúc mới bắt đầu, tôi cũng như bạn. Chương trình có thành công cách mấy vẫn luôn thấy mình mắc sai sót, cầu toàn đến mức bất thường, dẫn đến tự ti và trầm cảm. Từng có lúc tôi suy nghĩ đến chuyện giải nghệ... Nhưng đam mê và sự trưởng thành sẽ giúp bạn. Chỉ cần nhớ phải luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực, làm nghề uy tín và tử tế là được" - đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ với các sinh viên ĐH Quốc tế.

 dao dien "trieu view" huynh phuc thanh nhan: "toi nhan nhu sinh vien lam nghe tu te" hinh anh 3

Nữ đạo diễn tạo cơ hội cho sinh viên vào công ty thực tập.

Chính sự nhiệt tình của các bạn sinh viên, nữ đạo diễn đã nhận lời làm huấn luyện viên cho dự án sắp tới của CLB. Đồng thời những bạn sinh viên đã xếp hàng ghi danh vào group CTV của DMC Saigon để tiếp tục được giao lưu,  học hỏi và thậm chí làm việc với Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

M.T

Đạo diễn "triệu view" Huỳnh Phúc Thanh Nhân:...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS