Văn hóa - Giải trímui ten tab

Cao Thái Hà bị trợ lý "tố" mặc cả cây đồ hiệu hàng trăm triệu nhưng "không 1 xu dính túi"

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019, 05:07

Cao Thái Hà than thở “không có nỗi nhục nào bằng nỗi nhục này” khiến người hâm mộ bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cao Thái Hà vừa chia sẻ đoạn clip ngắn thu hút sự chú ý của đông đảo của người hâm mộ. Theo đó, "Mợ Hai Sáng" còn viết kèm dòng trạng thái: "Không có nỗi nhục nào bằng nỗi nhục này! Quên đem tiền là bị trợ lý cà khịa liền".

Cao Thái Hà bị trợ lý "cà khịa" khi mặc đồ hiệu mà không có tiền

Trong video, nữ diễn viên dừng lại ở một quán tạp hóa trên đường để mua đồ. Thế nhưng ngay sau đó, cô phát hiện có một vấn đề lớn đó là không mang tiền. Ở quán lại dán ngay thông báo cực to: "Thông cảm, quán không bán chịu". Người trợ lý liền bảo cô hỏi chủ quán xem có quét thẻ được không. Nữ diễn viên "rón rén" đến hỏi chủ quán: "Cô ơi, con đi quay phim gần đây nhưng...." Chưa nói hết câu, người chủ quán đã quay ra nói: "Cô trí nhớ kém lắm, cô không nhận ra đâu", khiến "Mợ Hai Sáng" từng "gào thét ra lửa" cũng phải câm nín.

Tuy nhiên, Cao Thái Hà cũng cố gắng giải thích và cuối cùng là xin đi nhờ nhà vệ sinh một chút. Dù rất vui vẻ khi được chủ quán nhiệt tình đồng ý nhưng nữ diễn viên lại bị trợ lý "cà khịa" không tiếc lời: "Nhục nhã vậy, mặc đồ hiệu kìa, khăn kìa, túi kìa, dép kìa, rồi đồng hồ nữa. Nhục, nhục lắm nha....". Mặc cho Cao Thái Hà nhắc không được quay nữa nhưng người trợ lý vẫn trêu chọc cô và tiếp tục ghi hình thêm một chút.

 cao thai ha bi tro ly "to" mac ca cay do hieu hang tram trieu nhung "khong 1 xu dinh tui" hinh anh 1

Nữ diễn viên liên tục bị trợ lý trêu chọc

Trong khi Cao Thái Hà “chật vật” đi xin xỏ, nhờ vả vì trót quên mang tiền thì đông đảo người hâm mộ, bạn bè của cô không ngừng cười khi xem video: “Chị trợ lý dễ thương quá nhỉ”, “Ai chơi kì, giấu tiền của chị tui vậy”…

Sau khi nổi đình nổi đám với vai diễn Mợ Hai Sáng trong bộ phim Tiếng sét trong mưa, Cao Thái Hà tiếp tục nhận lời tham gia một bộ phim mới có tên Bão ngầm. Trong phim có cảnh phải ghi hình tại địa điểm đồi núi khá hiểm trở, để đến được địa điểm quay hình phải vượt qua đường đèo gần 8 km, một bên là vực sâu, một bên là vách núi khiến Cao Thái Hà vô cùng lo lắng và hoảng sợ. Thêm vào đó, trên đường đi còn gặp vấn đề khi chiếc khăn bị quấn vào xe khiến cô xuống tinh thần. Cô ngồi sụp xuống khóc nức nở trong hoảng sợ khi phải cheo leo trên chiếc xe máy đến địa điểm quay phim.

 cao thai ha bi tro ly "to" mac ca cay do hieu hang tram trieu nhung "khong 1 xu dinh tui" hinh anh 2

Cao Thái Hà có kỷ niệm nhớ đời trong thời gian quay bộ phim Bão ngầm

Sau khi các thành viên trong đoàn động viên cùng nhiều người dân nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ, cô cũng đã can đảm đi tiếp đoạn đường. Có thể thấy Cao Thái Hà là một trong những nữ diễn viên dám xông pha nhất của màn ảnh Việt khi thử sức ở nhiều vai diễn khác nhau và không ngại khó, ngại khổ đến những địa điểm xa xôi để quay hình.

Đoàn Hòa

Cao Thái Hà bị trợ lý "tố" mặc cả cây đồ hiệu...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS