Thứ Ba, ngày 10/12/2019 10:20 AM (GMT+7)

Quảng Nam: Cháy lớn suốt 3 giờ tại xưởng pallet 1.000m2

authorVĩnh Quyên - Trần Hậu Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 17:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi phải huy động thêm xe chữa cháy chuyên dụng từ phía TP.Đà Nẵng, đám cháy lớn tại một xưởng pallet ở thị xã Điện Bàn mới được khống chế hoàn toàn.

   

Lúc 12h trưa 16/6, đám cháy bất ngờ lan rộng và thiêu rụi một phần xưởng pallet nằm trên đường Trần Hưng Đạo, khối phố Ngọc Vinh, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) khiến nhiều tài sản bằng gỗ ván bị thiêu rụi.

 quang nam: chay lon suot 3 gio tai xuong pallet 1.000m2 hinh anh 1

Xưởng pallet bị thiêu rụi nằm trên đường Trần Hưng Đạo, khối phố Ngọc Vinh, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam).

Vào thời điểm trên, người dân bất ngờ thấy khói lớn bốc lên nghi ngút từ xưởng pallet rộng gần 1.000m2 nằm trên đường Trần Hưng Đạo nên hô hoán mọi người đến chữa cháy.

Do ngọn lửa bùng phát dữ dội bên trong xưởng đang chứa toàn bộ nguyên liệu là gỗ nên người dân gọi báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, khoảng 20 phút sau, lực lượng PCCC tỉnh Quảng Nam đã huy động 9 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để triển khai phương án dập lửa.

 quang nam: chay lon suot 3 gio tai xuong pallet 1.000m2 hinh anh 2

Lực lượng PCCC tỉnh Quảng Nam đã huy động 9 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để triển khai phương án dập lửa.

Khoảng 14h30, do lửa tiếp tục cháy âm ỉ nên lực lượng PCCC TP.Đà Nẵng đã huy động thêm xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để tiếp ứng.

Đến khoảng 15h, đám cháy cơ bản đã được dập tắt, lửa không cháy lan sang 2 kho pallet nằm cạnh nên không gây thiệt hại nặng thêm.

 quang nam: chay lon suot 3 gio tai xuong pallet 1.000m2 hinh anh 3

Đám cháy cơ bản đã được dập tắt.

Theo nguồn tin của phóng viên, sau khi phát hiện có cháy, một người thân của chủ xưởng vào hiện trường và thấy nhiều giấy báo đang cháy dở, nghi do bị đốt.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Xem bình luận
Cháy lớn suốt 3 giờ tại xưởng pallet
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau một thời gian khá dài kể từ khi bị Ban Bí thư, Ủy ban Thường vụ...
Sau phút mặn nồng, chị Phượng hạnh phúc trong vòng tay Hùng. Đang...
Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ...