Thứ Ba, ngày 21/05/2019 19:28 PM (GMT+7)

Bắc Kạn: Nắng nóng rủ nhau tắm ao giữa trưa, 1 cháu bé chết đuối

authorChiến Hoàng Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 20:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Do nắng nóng lại mất điện, ba cháu nhỏ gồm: Bùi Duy Quý, Lường Văn Nghĩa và Lường Thị Thư (thôn Quan Làng I, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) đã rủ nhau xuống ao gần nhà để tắm. Không may, cháu Bùi Duy Quý sẩy chân và chết đuối.

   

Khoảng 12h30 ngày 21.4, người dân tại thôn Quan Làng I, xã Thanh Vận nhận được tin cháu Bùi Duy Quý (SN 2009, con trai ông Bùi Quang Huy và bà Triệu Thị Minh) bị đuối nước cạnh ao gần nhà nên đã tổ chức tìm kiếm.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Lường Văn Mân (bố của hai cháu Lường Văn Nghĩa và Lường Thị Thư) cho biết, buổi trưa, do mất điện lại nắng nóng nên 2 cháu cùng nạn nhân trốn nhà ra ao ông Lường Văn Lâm cách đó khoảng 200m để tắm. Sau khi xảy ra việc đuối nước, con trai ông là Lương Văn Nghĩa đã chạy về nhà bác ruột là Lường Văn Huỳnh để báo.

“Sau đó tôi và bác Huỳnh đã huy động bà con hộ nhau ra ao tìm kiếm. Hơn 30 phút sau mới vớt được cháu Bùi Duy Quý và đưa lên bờ nhưng cháu đã không qua khỏi”, ông Mân Kể.

 bac kan: nang nong ru nhau tam ao giua trua, 1 chau be chet duoi hinh anh 1

Ao nhà ông Lường Văn Lâm trước đó vừa cải tạo lại nên đất đá bị long, dễ bị trượt .

Trao đổi với PV, ông Hà Văn Hưởng, Chủ tịch UBND xã Thanh Vận cho biết, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền thôn, xã và Công an huyện Chợ Mới đã kịp thời, cơ quan công an xác định không có dấu hiệu tội phạm nên đã cho gia đình đưa thi thể cháu Quý về chôn cất. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biết hành động sai trái của mình, chủ shop quần áo đánh người đã...
“Bản thân tôi cũng cho rằng có rất nhiều khuất tất trong vụ việc...
Công an tỉnh Bình Dương đã có những tiết lộ mới nhất xoay quanh vụ...