Thể thaomui ten tab

Huyền thoại Thái Lan chỉ ra "tuyệt chiêu" giúp thầy Park "đánh đâu thắng đó"

Chủ Nhật, ngày 16/06/2019, 05:10

Huyền thoại bóng đá Thái Lan Piyapong Pueon khẳng định, HLV Park Hang-seo luôn có cách làm tâm lý tuyệt vời để giúp cho các học trò thi đấu với 100% phong độ.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, ĐT ​Việt Nam đã có những bước thăng tiến vượt bậc. Chỉ trong chưa đầy 2 năm ngắn ngủi, chúng ta đã đạt được những thành tích chói lọi ở cả đấu trường khu vực lẫn châu lục và khiến truyền thông châu Á phải nhìn chúng ta bằng con mắt khác.

 huyen thoai thai lan chi ra "tuyet chieu" giup thay park "danh dau thang do" hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

Việc bổ nhiệm HLV Park Hang-seo được xem là bước ngoặt cho sự thay đổi của cả nền bóng đá Việt Nam. Điều này cũng đã được huyền thoại Piyapong Pueon của Thái Lan thừa nhận.

Phát biểu trước báo giới, Piyapong Pueon cho biết:

"HLV Park Hang-seo đã thay đổi bóng đá Việt Nam một cách toàn diện. Từ tư duy chiến thuật và sau đó là tâm lý thi đấu".

"Với cách làm tâm lý tuyệt vời của mình, ông đã giúp các cầu thủ Việt Nam thi đấu với 100% sức lực, tự tin và không ái ngại bất cứ đối thủ nào. Trước những trận đấu, ông luôn nghiên cứu kỹ đối thủ và đưa ra những điều chỉnh kịp thời cho từng cầu thủ để mang lại hiệu quả cao nhất".

"Về mặt quản lý, thầy Park cũng đã làm rất tốt, điều này khiến cho các cầu thủ khi bước vào từng trận đấu với tâm lý thoải mái, vui vẻ và háo hức. Đôi lúc kết quả sau trận đấu không như ý, nhưng màn trình diễn của họ vẫn rất ấn tượng".

Theo Hoàng Lưu (90mins)

Huyền thoại Thái Lan chỉ ra "tuyệt chiêu" giúp...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS