Thể thaomui ten tab

HLV Park Hang-seo đứng trước nguy cơ mất 3 trụ cột nào?

Thứ Ba, ngày 19/11/2019, 07:10

HLV Park Hang-seo đứng trước nguy cơ mất 1 trong 3 hoặc cả 3 trụ cột sau đây nếu họ nhận thêm thẻ vàng ở trận đấu với Thái Lan.

Vào 20h00 ngày mai (19/11), ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón Thái Lan ở lượt trận thứ 5 bảng G vòng loại World Cup 2022. “Rồng vàng” cần thắng trận này để giữ vững ngôi đầu bảng G, đồng thời gia tăng khoảng cách với chính Thái Lan trên BXH. Trong khi đó, “Voi chiến” cần thắng để lấy lại ngôi đầu bảng, đồng thời ngăn Việt Nam tiến một bước dài trong cuộc cạnh tranh vé đi tiếp.

 hlv park hang-seo dung truoc nguy co mat 3 tru cot nao? hinh anh 2

Văn Hậu và Duy Mạnh đứng trước nguy cơ bị treo giò. Ảnh: Zing.vn

Trước trận “Siêu kinh điển” Đông Nam Á ở SVĐ Mỹ Đình, Việt Nam được đánh giá cao hơn và có rất nhiều lợi thế để giành trọn 3 điểm. Cụ thể, đội quân của HLV Park Hang-seo được đá sân nhà và có phong độ tốt hơn Thái Lan vào thời điểm hiện tại.

Dù nắm nhiều lợi thế chiến thắng nhưng ĐT Việt Nam cũng đối mặt với không ít nguy cơ, điển hình là trường hợp 3 trụ cột ở hàng thủ là Duy Mạnh, Văn Hậu và Trọng Hoàng. Cụ thể, cả 3 đều đã dính 1 thẻ vàng ở vòng loại World Cup 2022. Nếu nhận thêm thẻ vàng ở trận đấu với Thái Lan, 1 trong 3 cầu thủ này, tệ hơn cả 3 sẽ bị treo giò ở chuyến làm khách Malaysia thuộc lượt về vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 31/3/2020.

Theo tờ Siam Sport, Thái Lan sẽ khai thác vào vị trí của Văn Hậu, Trọng Hoàng và Duy Mạnh vì 3 cầu thủ này có thể không dám “chơi rát” để tránh thẻ phạt. Cũng theo Siam Sport, đội quân của HLV Nishino sẽ gặp nhiều khó khăn ở sân Mỹ Đình, nhưng tin rằng sự tự tin có được nhờ lịch sử đối đầu tốt với Việt Nam sẽ giúp “Voi chiến” không thua ở trận này.

Tú Phạm

HLV Park Hang-seo đứng trước nguy cơ mất 3...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS