Thể thaomui ten tab

Giữa "lùm xùm" VFF, HLV Park Hang-seo có hành động ‘bất thường’

Thứ Ba, ngày 25/06/2019, 19:10

HLV Park Hang-seo vừa gây bất ngờ khi trở về quê nghỉ ngơi vào thời điểm Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa đệ đơn xin từ chức.

Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh xác nhận rằng trong tuần này Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ làm việc với người đại diện của ông Park là Lee Dong-jun để đàm phán gia hạn hợp đồng của HLV Hàn Quốc. Trong thời điểm VFF và ông Lee Dong-jun đàm phán hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo sẽ về quê.

 giua "lum xum" vff, hlv park hang-seo co hanh dong ‘bat thuong’ hinh anh 1

Ông Park giao phó việc đàm phán hợp đồng cho người đại diện Lee Dong-jun

Theo báo chí Hàn Quốc, ông Park về quê kết hợp với nghỉ ngơi và tham dự một sự kiện của ngành văn hóa- thể thao xứ Kim chi. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo còn về quê để tránh bị tác động từ các phía có thể ảnh hưởng đến quá trình thương thảo hợp đồng mới của ông.

Hai vấn đề lớn và đáng quan tâm nhất trong hợp đồng của ông Park với VFF là thời hạn và mức lương. Theo Zing.vn, VFF đề nghị ông Park gia hạn 3 năm nhưng nhiều khả năng nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ ký 2 năm.

Cũng theo nguồn tin trên, nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ nhận mức lương mới từ 40 đến 50 nghìn USD/tháng sau thuế. Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc, ông Park Hang-seo sẽ nhận mức lương từ 48 nghìn USD đến 60 nghìn USD/tháng sau thuế. Mức lương hiện tại của ông Park là 20 nghìn USD/tháng sau thuế.

Trong một tuyên bố vào hôm qua trên tờ Chosun, Lee Dong-jun cho biết hy vọng ông Park sẽ “được đối xử công bằng khi ký hợp đồng với VFF” đồng thời sẽ “cân nhắc khả năng tài chính của LĐBĐ Việt Nam” trước khi đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng mới.

Về phía VFF, trong một động thái mới nhất, Phó chủ tịch phụ trách tài chính Cấn Văn Nghĩa đã bất ngờ đệ đơn từ chức và được chấp thuận. Trước đó ông Nghĩa có phát ngôn rằng, nếu không lo được tiền lương trong bản hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo, ông sẽ từ chức.

Phạm Tú

Giữa "lùm xùm" VFF, HLV Park Hang-seo có hành...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS