Thứ Ba, ngày 31/03/2020 22:56 PM (GMT+7)

“Dream Team” cầu thủ xứ Nghệ đủ sức "tranh bá" tại Đông Nam Á

authorPhạm Tú Thứ Năm, ngày 26/03/2020 10:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Xứ Nghệ là cái nôi sản sinh ra nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng Việt Nam. Đây là 11 cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Nghệ An vào thời điểm hiện tại.

   

Trong đội hình cầu thủ xứ Nghệ được đánh giá là đủ sức khuynh đảo bóng đá Đông Nam Á có đến 4 ngôi sao hiện là trụ cột của ĐT Việt Nam.

 “dream team” cau thu xu nghe du suc "tranh ba" tai dong nam a hinh anh 1

Công Phượng và Ngọc Hải là 2 trong số những cầu thủ xứ Nghệ xuất sắc nhất lúc này

Bốn cầu thủ xứ Nghệ sáng giá nhất vào thời điểm hiện tại và cũng là 4 trụ cột của “Rồng vàng” là bộ đôi của CLB Viettel (Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng) cùng 2 tiền đạo Phan Văn Đức (SLNA) và Công Phượng (khoác áo CLB TP.HCM theo dạng cho mượn).

Ngoài bộ tứ nói trên, Đội hình siêu khủng cầu thủ xứ Nghệ còn hàng loạt cầu thủ chất lượng nữa là bộ đôi hậu vệ Văn Kiên (CLB Hà Nội) và Xuân Mạnh (SLNA) cùng thủ môn hiện khoác áo Viettel, Trần Nguyên Mạnh.

4 cầu thủ còn lại góp mặt trong “Dream Team” xứ Nghệ là bộ đôi tiền vệ trung tâm Khắc Ngọc (Viettel) và Hoàng Thịnh (CLB TP.HCM) cùng cặp trung vệ Đình Hoàng (Đà Nẵng) và Văn Khánh (SLNA).

Trong số 11 cầu thủ kể trên, hiện tại chỉ còn 3 cầu thủ xứ Nghệ thi đấu cho CLB SLNA là Phan Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Khánh, trung vệ trụ cột của đội bóng sau khi Ngọc Hải đến Viettel.

“Dream Team” cầu thủ xứ Nghệ

 “dream team” cau thu xu nghe du suc "tranh ba" tai dong nam a hinh anh 2

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây! Lý do khiến Đặng Văn Lâm dự bị tại Muangthong United; Xavi ra...
Cho đến nay nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao, CLB Arsenal và...
Sau khi đề xuất tổ chức lượt đi V.League đá tập trung tại miền Bắc...