Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 06:54 AM (GMT+7)

Choáng cảnh cá mập trắng khổng lồ trồi hẳn lên thuyền, ngấu nghiến đớp mồi

authorNguyễn Thái - Daily Star Thứ Năm, ngày 20/06/2019 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Con vật được mệnh danh là "sát thủ đại dương" rình rập gần chiếc thuyền và bất ngờ lao lên tấn công túi mồi ngay sát chỗ ngư dân đứng.

   

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra tại khu vực ngoài khơi bờ biển bang New Jersey, Mỹ. Jeff Crilly là người quay video vụ việc và đăng tải video trên Facebook cá nhân.

Trong video đầu tiên, con cá mập trắng to lớn bơi xung quanh thuyền rình rập. Sau đó, nó bất ngờ lao về phía túi mồi và dùng cặp hàm khổng lồ nhai ngấu nghiến.

"Ôi trời ơi", một người đứng trên thuyền hét lên khi con cá mập trắng nhai túi mồi màu vàng. "Thật không thể tin được bạn ơi, điều này quá điên rồ. Cả đời mới thấy một lần", người quay video phấn khích nói.

Trong khi đó, chủ nhân chiếc thuyền chia sẻ: "Đây là khoảnh khắc đẹp nhất tôi từng có khi đi biển. Con cá mập trắng khổng lồ trồi hẳn lên thuyền của tôi. Nó dài gần 5m".

Video thứ hai quay cảnh con cá mập trắng tấn công túi mồi ở một góc quay khác. Góc quay này hướng thẳng về phía chiếc hàm khổng lồ của "sát thủ đại dương".

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, các video thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với hơn 100.000 lượt xem trong một ngày và hàng nghìn bình luận.

Nhiều người bày tỏ sự kinh hoàng khi chứng kiến cặp hàm khủng đầy răng sắc nhọn.

"Ôi, cứ tưởng tượng con quái vật đó lao lên thuyền... lại khiến tôi sợ xanh mặt", một cư dân mạng viết. Một người khác bình luận: "Hãy nhìn cặp hàm ghê gớm kia xem".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người thu gom rác nghèo khó giờ đây đang tràn trề hi vọng mình...
Một khi Mỹ bắt đầu bán các tàu ngầm hạt nhân cho các quốc gia đồng...
Tiếng địa phương có nghĩa là "thiên nga trắng", đây là vùng đất xinh...