Xe360Thế giới xemui ten tab

Ducati tung nguyên mẫu Streetfolder V4 tại "cuộc đua tới những đám mây" Pikes Peak

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019, 05:55

Ducati đã giới thiệu nguyên mẫu Streetfighter V4 tại cuộc đua Pikes Peak 2019 diễn ra ở Colorado, Mỹ.

Mô hình Streetfighter gần đây nhất của Ducati được ra mắt vào năm 2015, và lần này sẽ trở lại với mô hình sở hữu động cơ V4. Công ty có trụ sở tại Bologna đã giới thiệu nguyên mẫu Streetfighter V4 tại cuộc đua Pikes Peak 2019 diễn ra ở Colorado, Mỹ để làm nền tảng phát triển cho mẫu sản xuất vào năm 2020 sắp tới. 

Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, tuy nhiên Streetfighter V4 đã trải qua quá trình thử nghiệm trên các đường đua, và tay đua Carlin Dunne sẽ "cầm cương" mẫu xe này trong cuộc đua.

 ducati tung nguyen mau streetfolder v4 tai "cuoc dua toi nhung dam may" pikes peak hinh anh 1

Ducati Streetfighter V4 2019 bản nguyên mẫu lộ diện

Là một phần trong quá trình phát triển của mẫu xe mới, "Cuộc đua tới những đám mây" - biệt danh của cuộc đua Pikes Peak 2019 - đã được xác định là một nền tảng chứng minh lý tưởng để thử nghiệm hiệu năng cao của Streetfighter V4.

 ducati tung nguyen mau streetfolder v4 tai "cuoc dua toi nhung dam may" pikes peak hinh anh 2

"Cuộc đua tới những đám mây" được lựa chọn là nơi chinh chiến của mẫu xe này

Theo truyền thống, Streetfighter V4 phát triển trực tiếp từ Panigale V4 thể thao, sau khi tước bỏ một số bộ phận và được trang bị tay lái cao và rộng. Hiệu suất cao của động cơ Desmosedici Stradale 1.100 cc được giữ lại, nhưng các cấu hình khí động học được thiết kế riêng cho mẫu xe này. Streetfighter V4 được dự đoán sẽ có công suất giảm xuống một chút để đổi lại mô-men xoắn lớn hơn ở tua thấp.

 ducati tung nguyen mau streetfolder v4 tai "cuoc dua toi nhung dam may" pikes peak hinh anh 3

Streetfighter V4 được dự đoán cũng sẽ là một trong những "ngôi sao" của giải Ducati World Premiere 2020, ông Claudio Domenicali, CEO của Ducati tuyên bố. 

Nguồn tin cho biết, tương tự bản Panigale V4, Streetfighter V4 có thể sẽ được giới thiệu tới 3 phiên bản là thường, S và cao cấp. So với bản thường dùng phuộc Showa/Ohlins và mâm 5 cây, Streetfighter V4 S sẽ có hệ thống treo Ohlins cùng vành Marchesini siêu nhẹ. Bản cao cấp nhất sẽ đi kèm theo ống xả Akrapovic cùng các phụ kiện cao cấp tương tự Panigale V4 Speciale hiện tại.

Chiếc xe sẽ được giới thiệu tới công chúng tại EICMA 2019 và sẽ có mặt tại các đại lý của Ducati bắt đầu từ giữa tháng 3 năm 2020 trở đi.

Bạch Dương
Tag: xe máy

Ducati tung nguyên mẫu Streetfolder V4 tại...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS