Pháp luậtmui ten tab

Gây án mạng sau khi phát hiện ảnh trai lạ ôm vợ mình trên Zalo

Thứ Tư, ngày 20/11/2019, 15:45

Người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế gây án mạng sau sự việc anh này phát hiện bức ảnh người đàn ông lạ mặt ôm vợ mình đăng trên Zalo.

Ngày 20/11, TAND tỉnh Thừa Thiên- Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Đinh Trường Huấn (SN 1962, trú 52/7 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Phú Cát, TP.Huế) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, vào năm 2018, vợ Huấn là chị Võ Thị Ngọc Yến vào TP.HCM buôn bán và để lại một máy điện thoại cho Huấn sử dụng. Một thời gian sau khi chị Yến vào TP.HCM, Huấn tình cờ phát hiện trong Zalo máy điện thoại mình đang sử dụng có bức ảnh một người đàn ông lạ mặt đang ôm chị Yến.

 gay an mang sau khi phat hien anh trai la om vo minh tren zalo hinh anh 1

Ảnh minh họa. 

Lúc này, Huấn nhắn tin hỏi chị Yến về người đàn ông lạ mặt trong ảnh thì chị Yến trả lời người này là “anh của bạn”. Huấn tiếp tục hỏi rằng anh của bạn sao hai người thân thiết như vậy thì chị Yến không trả lời mà cắt liên lạc với Huấn.  

Ngày 7/8 năm 2018, Huấn biết chị Yến ra TP.Huế nhân dịp đám giỗ bố đẻ chị này nhưng không về nhà với Huấn, mặt khác gia đình chị Yến cũng không mời Huấn qua ăn đám giỗ.

Ngày 8/8/2018, Huấn ở nhà uống rượu một mình rồi mang một con dao nhọn đi bộ đến nhà mẹ vợ là bà Trần Thị Cháu (đường Mạc Đĩnh Chi, TP.Huế) để tìm chị Yến.

Tại đây, Huấn gọi cửa nhiều lần nhưng không ai mở cửa. Sau đó, ghĩ rằng anh Hoàng Ngọc Chạy (em chị Yến) ngăn cản không cho mình gặp chị Yến nên Huấn dùng dao đâm anh Chạy một nhát làm anh này tử vong.   

Tại tòa, Huấn đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, phía bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Huấn. Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX tuyên phạt Huấn 16 năm tù về tội Giết người.  

                                                                    

Trần Hòe

Gây án mạng sau khi phát hiện ảnh trai lạ ôm...

(1)

Gửi
Hồng Hà
1    1
Tại anh tại ả.
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS