Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 11:28 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 19:52 PM (GMT+7)

Đột kích sới bạc giữa rừng, thu giữ nhiều ô tô

Công an tỉnh Bình Thuận bất ngờ đột kích sới bạc nằm giữa rừng và đưa 38 người về trụ sở công an trong đó có 8 người là nữ.

   

Công an tỉnh Bình Thuận đang lấy lời khai của các nghi can trong vụ đánh bạc tại đèo Đại Ninh thuộc địa phận xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình.

Rạng sáng 13/10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp Công an huyện Bắc Bình đột kích ổ bạc nằm giữa rừng, ngay lưng chừng đèo Đại Ninh, khống chế các đối tượng.

 dot kich soi bac giua rung, thu giu nhieu o to hinh anh 1

Xe ôtô của các con bạc được đưa về Công an huyện Bắc Bình, Bình Thuận. Nguồn: VOV.

Lúc này, các con bạc vẫn đang say sưa sát phạt. Trong số 38 người bị giải về trụ sở công an, có 8 người là nữ. Tại hiện trường, công an thu giữ gần 500 triệu đồng tiền mặt cùng 12 ôtô các loại trong tổng số 32 ôtô biển kiểm soát từ nhiều tỉnh.

Theo thông tin ban đầu, các con bạc đa phần sinh sống tại 2 tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai. Trước khi bị bắt, ổ bạc này đã hoạt động nhiều tháng.

Do khu vực tổ chức đánh bạc nằm trong rừng núi hiểm trở,cùng với việc các con bạc dùng nhiều thủ đoạn để che giấu hoạt động nên lực lượng chức năng phải theo dõi, đấu tranh thời gian dài mới phát hiện được.

Theo Văn Thuận (VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo ông Vũ “đằng sau tan hoang của người đàn ông là phụ nữ”. Ông...
Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lâm Đồng đã quyết định khởi...
Sau phiên xét xử chiều 5/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM quyết định giữ...