Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 01:57 AM (GMT+7)

Đại tiệc ra mắt sản phẩm mới của Huawei bị phá hỏng một phần

authorKiến Tường Thứ Năm, ngày 19/09/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Có vẻ như Huawei không còn bất ngờ nào nữa trước sự kiện ra mắt Mate 30 vào ngày hôm nay, 19/9.

   

Nguyên nhân vì không chỉ hình ảnh loạt điện thoại Mate 30 bị rò rỉ mà mới đây, những hình ảnh thực tế của các thiết bị khác trong sự kiện cũng đã xuất hiện trên Weibo ngay trước khi sự kiện ở Munich, Đức, diễn ra.

Theo tiết lộ của Android Headlines, Huawei dường như đã sẵn sàng công bố smartwatch Watch GT 2, một vòng đeo thể dục mới, TV và phát hành máy tính bảng Android MediaPad M6 trên toàn thế giới.

 dai tiec ra mat san pham moi cua huawei bi pha hong mot phan hinh anh 1

Huawei Watch GT 2.

Đầu tiên là Huawei Watch GT 2, chiếc smartwatch sẽ có bốn kiểu màu và hai kích cỡ: 42mm với màn hình AMOLED 1,2 inch và 46mm với màn hình AMOLED 1,39 inch. Có vẻ như phiên bản nhỏ hơn không đi kèm micro, cho thấy nó cũng không có LTE.

 dai tiec ra mat san pham moi cua huawei bi pha hong mot phan hinh anh 2

Phiên bản nâng cấp của Band 3 Pro.

Tiếp theo là vòng đeo thể dục mới, tuy nhiên chi tiết rò rỉ ở đây rất ít. Sự kiện Huawei năm ngoái đã chứng kiến Band 3 Pro và Watch GT gốc được công bố, do đó, đây có thể là một bản nâng cấp của Band 3 Pro.

Cũng theo Android Headlines, tham gia sự kiện này sẽ có một mẫu TV mới từ Huawei, mặc dù không có nhiều thông tin về sản phẩm này. Tuy nhiên, có vẻ như Huawei TV sẽ bắt chước phiên bản Pro của Honor Vision TV ra mắt cách đây không lâu, do đó nó sẽ đi kèm camera bật lên cộng với một thanh âm thanh bên dưới hứa hẹn mang đến âm thanh được cải thiện.

 dai tiec ra mat san pham moi cua huawei bi pha hong mot phan hinh anh 3

Smart TV từ Huawei sẽ bắt chước thiết kế trên Horno Vision Pro TV? 

Cuối cùng chính là một máy tính bảng mới xuất hiện tại sự kiện. Huawei đã tiết lộ MediaPad M6 vào tháng 6 với khả năng hạn chế, vì vậy có vẻ như sự kiện này sẽ chứng kiến ​​sự công bố rộng rãi hơn, mà cụ thể cho toàn cầu.

Dĩ nhiên, không có gì bất thường khi các sản phẩm bị rò rỉ trước một sự kiện, nhưng hiếm khi toàn bộ dòng sản phẩm bị xuất hiện cùng lúc ngay trước khi sự kiện diễn ra. Nếu thông tin này là chính xác, tất cả những gì mà mọi người quan tâm đến sự kiện của Huawei chính là thông số kỹ thuật, giá bán và ngày phát hành cụ thể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khó khăn và gặp nhiều bất hạnh, nhưng nhiều em nhỏ vẫn cố gắng bám...
Sau 1 tháng được công ty JVE thả xuống sông Tô Lịch (Hà Nội), cá...
Trong cơn mưa tầm tã, đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn xuống...