Kinh tếmui ten tab

Shark Liên: "Ném đá vào mỗi con chó trên đường" nhằm mục đích gì?

Thứ Bảy, ngày 16/11/2019, 17:53

Trao đổi với PV Dân Việt, đại diện phía Shark Liên xác nhận dòng chia sẻ trên là của Shark Liên chỉ dẫn lại lời nói của một người chứ không có mục đích gì cả. Bình thường, Shark Liên vẫn hay chia sẻ, dẫn lời những danh ngôn trên mạng xã hội.

Nhà máy nước sông Đuống đang là tâm điểm “nóng” trong những ngày qua vì bị dư luận phản ứng về giá nước được Hà Nội mua cao gấp đôi so với giá nước của đối thủ cạnh tranh, thì bất ngờ trên trang Facebook cá nhân bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) xuất hiện câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chiến thứ 2 Winston Churchill gây ra nhiều tranh cãi.

 shark lien: "nem da vao moi con cho tren duong" nham muc dich gi? hinh anh 1

Dòng trạng thái được Shark Liên chia sẻ.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) viết: "Câu nói nổi tiếng của Thủ tướng Anh thời thế chiến thứ 2 Winston Churchill: "Bạn sẽ không bao giờ đạt đến đích nếu Bạn cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó trên đường, chỉ vì tiếng sủa của chúng!".

“Câu nói hay và rất ý nghĩa mình muốn chia sẻ với cả nhà. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn”, đó là những chia sẻ của Shark Liên trên trang cá nhân của mình.

Chính dòng status trên trang Facebook cá nhân của Shark Liên đã gây tra nhiều tranh cãi trong dư luận, bởi nhà máy nước sông Đuống của Shark Liên đang là chủ đề "nóng" về lùm xùm giá nước được Hà Nội mua cao gấp đôi so với giá nước của đối thủ cạnh tranh là Nhà máy nước sạch sông Đà của đại gia Tuấn "Gelex".

Thậm chí nhiều người còn cho rằng, Shark Liên đãng có ý coi thường những góp ý của dư luận xã hội, truyền thông về những lùm xùm tại nhà máy nước sông Đuống. Mặc dù, đúng sai chưa nói nhưng giữa tâm bão truyền thông mà Shark Liên có phát ngôn như vậy nhằm mục đích gì?

Liên quan tới vấn đề này, trao đổi với PV Dân Việt, đại diện phía Shark Liên xác nhận dòng chia sẻ trên là của Shark Liên chỉ dẫn lại lời nói của một người chứ không có mục đích gì cả. Bình thường, Shark Liên vẫn hay chia sẻ, dẫn lời những danh ngôn trên mạng xã hội.

Được biết, bà Đỗ Thị Kim Liên hiện đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP nước mặt Sông Đuống.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri quận Hoàn Kiếm trước kỳ họp thứ 11 HĐND TP.Hà Nội khóa XV, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã thẳng thắn cho biết, lý do chọn doanh nghiệp của bà Đỗ Thị Kim Liên đầu tư nhà máy nước sạch sông Đuống, bởi đây là công ty từng làm nhà máy nước lớn nhất miền Nam tại Long An. Hà Nội đã chọn những nhà đầu tư có năng lực để làm nhà máy này. Vấn đề là như vậy, chứ không có lợi ích nhóm của ai ở đây cả. Đồng thời, không bao giờ Thành phố bù giá cho nhà máy nước sông Đuống.

Minh Hiếu

Shark Liên: "Ném đá vào mỗi con chó trên đường"...

(11)

Gửi
NA
0    0
Đúng thật, thích làm ta cứ làm, đâu quan tâm tiếng sủa của mấy con chó. Nước Sông Đuống cứ giá cao...
Bình luận có 0 phản hồi
hainguyen
0    0
bà đang coi thường phản ứng rất có lý do của dư luận đấy, trong bối ảnh này trích dẫn lời nói vậy ai...
Bình luận có 0 phản hồi
Nguyễn Kim Đoàn
0    0
Bạn đọc mà chả hiểu nội dung họ muốn gửi đến. Ý họ không phải khuyên bạn đừng đánh đập chó mà họ...
Bình luận có 0 phản hồi
lâm quang thiều
3    0
trích dẫn câu nói vào đúng hoàn nào cảnh thì nó sẽ được hiểu như vậy. đừng bao biện.
Bình luận có 0 phản hồi
Dao Bui Loi
6    1
Bà này quá ngạo mạn, coi thường dư luận. Mượn lời danh nhân để chửi đểu dư luận chứ có gì mà bàn...
Bình luận có 0 phản hồi
Trần Nam
4    0
Lời nói, ngôn ngữ viết nó phản ánh bản tính của con người ( Đức, tâm, tài)
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS