Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 06:29 AM (GMT+7)

Võ Hạ Trâm đã có tin vui với chồng doanh nhân Ấn Độ vì điểm bất thường này?

authorPhan Trai Úc Thứ Năm, ngày 20/06/2019 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong các hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho liveshow 12 năm ca hát, Võ Hạ Trâm xuất hiện với thân hình bất thường.

   

Ngày 28.6, Võ Hạ Trâm sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 12 năm ca hát mang tên "This is me". Võ Hạ Trâm cho biết, cô cùng ê-kíp đang dồn 100% sức lực, để có thể mang đến cho khán giả một đêm nhạc đặc sắc và tràn đầy cảm xúc.

Là ca sĩ có dáng người thanh mảnh nhỏ nhắn và thường xuyên luyện tập thể dục, Võ Hạ Trâm giữ được cho mình một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối. Trong một buổi luyện tập, có một vài góc máy chụp Võ Hạ Trâm với phần bụng hơi tròn, và khán giả liền đặt câu hỏi liệu, Võ Hạ Trâm đã có bầu?

 vo ha tram da co tin vui voi chong doanh nhan an do vi diem bat thuong nay? hinh anh 1

 vo ha tram da co tin vui voi chong doanh nhan an do vi diem bat thuong nay? hinh anh 2

Vòng 2 to bất thường của Võ Hạ Trâm

Hơn thế nữa, càng gần ngày diễn ra liveshow, Võ Hạ Trâm chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi hơn, ăn cũng ít được, lại thèm chua... Mặc dù Võ Hạ Trâm là người hết mực yêu thương chồng, ước mơ xây dựng một mái ấm gia đình, nhưng nếu ngay lúc này cô có bầu thì quả là một thách thức về mặt sức khỏe để cô chuẩn bị cho live show quan trọng.

Trao đổi với chúng tôi, Võ Hạ Trâm từ chối trả lời về tin đồn đang mang bầu. Cô chỉ tiết lộ hiện bản thân dành thời gian ngày đêm để tập hát với dàn hợp xướng, cũng như làm việc tất bật với ban nhạc, nhạc trưởng, và các ca sĩ khách mời. "Thử thách với live show đậm chất Broadway không cho phép tôi lơ là về mặt kĩ thuật, cũng như kết hợp với ban nhạc làm sao đúng tinh thần của những bài hát kinh điển, đi vào huyền thoại âm nhạc thế giới", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

 vo ha tram da co tin vui voi chong doanh nhan an do vi diem bat thuong nay? hinh anh 3

Võ Hạ Trâm tất bật tập luyện chuẩn bị cho liveshow

 vo ha tram da co tin vui voi chong doanh nhan an do vi diem bat thuong nay? hinh anh 4

Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ

Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ thêm rằng đôi khi cô thấy thật sự mệt mỏi, có cảm giác buồn nôn cũng không thiết tha ăn uống gì, như thể không vượt qua được quá nhiều công việc đang đảm đương và chỉ muốn nghỉ ngơi thực sự, nhưng với sự động viên về mặt tinh thần rất lớn từ phía ông xã, Võ Hạ Trâm như có thêm động lực để tiếp tục con đường mình đã chọn.

Với sự đam mê và kiên trì, Võ Hạ Trâm hứa hẹn sẽ không bỏ cuộc và hoàn thành một live show chưa từng có với một ca sĩ hát nhạc Broadway.

Ngày 14.1, ca sĩ Võ Hạ Trâm kết thúc cuộc sống độc thân bằng lễ cưới tại TP.HCM, với chồng Ấn Độ - Vikas. Buổi tiệc giới hạn khách mời, chỉ có bạn bè, đồng nghiệp thân thiết góp mặt.

Chồng Võ Hạ Trâm kinh doanh trong lĩnh vực đá hoa cương. Cả hai quen nhau trong một bữa tiệc của người bạn. Ấn tượng ngay lần gặp đầu, Vikas đã tìm cách liên lạc và tỏ tình với nữ ca sĩ.


 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...