Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 12:22 PM (GMT+7)

Huyền Lizzie trải lòng về nguyên nhân đổ vỡ cuộc hôn nhân dài 5 năm

authorThủy Vũ (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 20/06/2019 19:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công chúng chưa hết bất ngờ với tin Việt Anh mới ly hôn vợ trẻ thì lại đến thông tin cuộc hôn nhân dài 5 năm của Huyền Lizzie cũng đã đổ vỡ.

   

 huyen lizzie trai long ve nguyen nhan do vo cuoc hon nhan dai 5 nam hinh anh 1

Huyền Lizzie ngày kết hôn

Chia sẻ với Ngoisao.net, Huyền Lizzie cho biết cô đã chính thức ly hôn. Nữ diễn viên và chồng cũ có một con trai tên ở nhà là Nem. Những bạn bè thân đã biết chuyện gia đình đổ vỡ của cô và chồng từ lâu. Tuy nhiên, vì tôn trọng cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên nên mọi người không muốn thay cô chia sẻ bất kỳ điều gì. 

 huyen lizzie trai long ve nguyen nhan do vo cuoc hon nhan dai 5 nam hinh anh 2

Nữ diễn viên hoàn thành thủ tục ly hôn cách đây vài tháng. Trước đó, họ sống ly thân một thời gian dài. Sau khi "đường ai nấy đi", cả hai vẫn kết hợp chăm sóc con trai. Huyền Lizzie giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình chồng cũ. Ngoài đóng phim, cô hiện tích cực hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. 
 

 huyen lizzie trai long ve nguyen nhan do vo cuoc hon nhan dai 5 nam hinh anh 3

Chồng cũ là mối tình đầu của Huyền Lizzie từ thời sinh viên. Anh sinh năm 1983, làm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ tổ chức đám cưới năm 2014 sau gần 6 năm yêu nhau khi sự nghiệp của Huyền Lizzie đang trên đà phát triển và cô mới ngoài 20 tuổi. Trong suốt thời gian yêu nhau, người đẹp hiếm khi chia sẻ chuyện tình yêu trên mặt báo. Trước đám cưới, Huyền Lizzie từng tâm sự, nhờ sự ủng hộ của bạn trai, cô có thêm động lực để tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

 huyen lizzie trai long ve nguyen nhan do vo cuoc hon nhan dai 5 nam hinh anh 4

Huyền Lizzie cho biết nguyên nhân đổ vỡ của cuộc hôn nhân này là từ phía chồng cô. Người ngoài nhìn vào, ai cũng nghĩ cô mới là nguyên nhân gây nên đổ vỡ vì làm nghệ thuật, có máu nghệ sĩ, lại là người kiếm được nhiều tiền hơn nên xao nhãng gia đình. Lý do khác mà mọi người nghĩ đến là khả năng cô không hợp với gia đình chồng. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải như thế. Cô đã dành toàn tâm toàn ý cho tổ ấm của mình và gia đình chồng cũng rất tốt với cô.

 huyen lizzie trai long ve nguyen nhan do vo cuoc hon nhan dai 5 nam hinh anh 5

Hiện tại Huyền Lizzie thuê nhà ở gần nhà bố mẹ chồng để con trai không phải chuyển trường và tiện cho ông bà đưa đón cháu. Cô vẫn nhận được sự hỗ trợ của hai bên nội ngoại trong việc chăm sóc con. Huyền Lizzie đang tập trung vào công việc kinh doanh để có thể lo cho con một tương lai tốt sau này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...