Giải trímui ten tab

Diệp Bảo Ngọc bất ngờ trở lại đóng phim sau thời gian làm kinh doanh

Chủ Nhật, ngày 16/06/2019, 10:55

Nữ diễn viên sinh năm 1993 mất 2 tiếng đồng hồ để hóa thân vào vai diễn phim “Gia đình là số 1”.

Gia đình là số 1, phần hai tiếp tục khởi quay những cảnh quan trọng. Diệp Bảo Ngọc bất ngờ tham gia với vai trò khách mời sau 3 năm rời xa làng phim. Lần trở lại này của Diệp Bảo Ngọc được người hâm mộ chờ đợi.

 diep bao ngoc bat ngo tro lai dong phim sau thoi gian lam kinh doanh hinh anh 1

Diệp Bảo Ngọc tái xuất phim ảnh sau 3 năm vắng bóng

Trong Gia đình là số 1, phần hai, Diệp Bảo Ngọc thủ vai Minh Thành. Minh Thành tìm cách tiếp cận trở lại tình cũ sau thời gian dài không liên lạc.

Để kế hoạch dễ dàng và không bị phát hiện, Minh Thành giả trai, mời người cũ đi nhậu. Song trớ trêu diễn ra khi tình mới của người cũ xuất hiện chung. Diệu Nhi trở thành người phá đám, say xỉn trong cuộc hẹn giữa Diệp Bảo Ngọc và Quang Tuấn. Cặp đôi liên tục rơi vào tình huống oái ăm sau đó.

Hy sinh hình ảnh người đẹp nữ tính, dịu dàng quen thuộc, Diệp Bảo Ngọc mất hơn 2 tiếng hóa trang thành nam giới. Không khí phim trường cùng tình cảm của các thành viên trong ê-kíp giúp Diệp Bảo Ngọc có thêm động lực và hứng khởi cho sự trở lại lần này.

Bảo Ngọc cho biết cô nhận lời mời từ đạo diễn Nhất Trung, vốn là người anh thân thiết lâu năm trong nghề. Với khả năng và tầm nhìn của đàn anh, Diệp Bảo Ngọc tin tưởng Gia đình là số 1, phần hai sẽ gặt hái những thành quả như ý.

 diep bao ngoc bat ngo tro lai dong phim sau thoi gian lam kinh doanh hinh anh 2

 diep bao ngoc bat ngo tro lai dong phim sau thoi gian lam kinh doanh hinh anh 3

Cô mất 2 tiếng đồng hồ để hóa trang thành nam

Mỹ nhân một con tâm sự, là nghệ sĩ bắt buộc phải sống 2 số phận. Một khi ra phim trường, phải bỏ hết thực tại để hóa thân thành vai diễn. Cô đề cao những nghệ sĩ dám hy sinh vì nghệ thuật, thay vì chiêu trò để nổi tiếng.

Khi hoàn thành những cảnh quay, Diệp Bảo Ngọc trở về với con người bình thường, trong vai trò là người quản lý nhân viên, người mẹ có con nhỏ. Cuộc sống của cô hiện đủ đầy khi kinh doanh thuận lợi, con trai ngày càng thấu hiểu mẹ.

 diep bao ngoc bat ngo tro lai dong phim sau thoi gian lam kinh doanh hinh anh 4

Diệp Bảo Ngọc bên ê-kíp phim

Diệp Bảo Ngọc thổ lộ, cô nhìn nhận rõ qui luật phát triển của nghề nên quyết định kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Hiện ngoài kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc còn tham gia một số gameshow truyền hình như Siêu nhân mẹ, Du ký cùng Hoa hậu, Khẩu vị ngôi sao...

Phan Trai Úc

Diệp Bảo Ngọc bất ngờ trở lại đóng phim sau...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS