Gia đìnhmui ten tab

Trót yêu cấp dưới, sếp nữ xinh đẹp gặp phải cái kết cay đắng

Thứ Ba, ngày 21/01/2020, 04:55

Tôi đã đi làm được gần 3 năm, yêu cấp dưới hơn tôi 2 tuổi. Mọi người đều nói tôi có nhan sắc hơn người yêu. Do tính cách của tôi độc lập, tự chủ nên các ngày lễ, Tết, sinh nhật hay bất kỳ dịp gì tôi đều không yêu cầu anh phải mua quà cáp.

Tôi biết anh không có nhiều tiền, còn nợ nần nhưng vẫn yêu thương, thông cảm cho anh. Khi anh gặp khó khăn, tôi là người ở bên động viên, hỗ trợ. 

 trot yeu cap duoi, sep nu xinh dep gap phai cai ket cay dang hinh anh 1

Hình minh họa

Bởi vì là đồng nghiệp nên tôi không muốn công khai chuyện tình cảm. Nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây, tôi bắt đầu nghi ngờ về lòng chung thủy của bạn trai. Anh ấy không cho tôi động vào điện thoại, nói rằng muốn tôi tôn trọng quyền riêng tư, không cho tôi mật khẩu của bất cứ tài khoản mạng xã hội nào. Tôi đồng ý với điều đó vì tôn trọng ý muốn của anh. Tuy nhiên, một lần tôi tình cờ thấy anh nhắn tin với cô gái nào đó trên máy tính. Vì thương anh nên tôi bỏ qua. Ngược lại, về phía tôi, dù được nhiều người tán tỉnh nhưng nhất mực từ chối. 

2 tháng nay, anh ấy dần biến mất trong cuộc sống của tôi dù hàng ngày chúng tôi đi làm vẫn chạm mặt nhau. Đến khi tôi hỏi, anh nói khi nào anh vui thì sẽ gặp mặt để dẫn tôi đi ăn, chơi. Rồi một lần, tôi tình cờ thấy anh ở bên cạnh cô gái khác. Cô ta không phải ai xa lạ mà là người yêu cũ của anh. Cô gái đó nói họ chưa từng chia tay, khiến tôi có cảm giác mình là người thứ 3 xen vào cuộc tình giữa họ. Tôi nên làm gì đây?

Theo Mai Anh (Ngôi sao)

Trót yêu cấp dưới, sếp nữ xinh đẹp gặp phải...

(1)

Gửi
hồng ngự
0    0
đàn ông là tham lam muốn bắt cá hai tay, giờ nên rút lui là vừa khi ván bài đã lật ngửa
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS