Thứ Ba, ngày 31/03/2020 22:30 PM (GMT+7)

Tháng 4 sang, 3 con giáp hân hoan vì được Thần Tài mở kho phát lộc, tiền về ngập tài khoản

authorQuỳnh Trang Thứ Tư, ngày 25/03/2020 10:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bước sang tháng 4, công việc, sự nghiệp của 4 con giáp này suôn sẻ, hanh thông hơn những tháng trước đó.

   

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được biết đến là con giáp sống chân thành, cởi mở, không toan tính thiệt hơn. Gần đây, con giáp này gặp không ít khó khăn, trở ngại trong công việc do tác động bởi ngoại cảnh. Nhưng bạn cũng cần ghi nhớ rằng, khó khăn thậm chí thất bại chính là cơ hội để bạn rút ra kinh nghiệm, tiếp tục học hỏi để hoàn thiện bản thân.

 Bước sang tháng Tư, con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh, công việc có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ. Thời cơ trong sự nghiệp của bạn đã đến rồi.  Những gì bạn cần làm là chuẩn bị tốt về tinh thần, năng lực, tài chính để nắm bắt thời cơ thôi.

Nhờ được quý nhân phù trợ, tài lộc của người tuổi này tăng lên rõ rệt. Tiền bạc bạn kiếm được cũng nhiều hơn, đủ để mang đến cho cả nhà một cuộc sống sung túc, không phải lo nghĩ quá nhiều.

 thang 4 sang, 3 con giap han hoan vi duoc than tai mo kho phat loc, tien ve ngap tai khoan hinh anh 1

Hình minh họa

Tuổi Thân

Tử vi học có nói, người tuổi Thân rất thông minh, linh hoạt. Bạn rất giỏi giao tiếp, duy trì cũng như phát triển các mối quan hệ hữu hảo. Bạn cũng là một trong những con giáp rất ham học hỏi. Chỉ cần được hướng dẫn và trao cơ hội, con giáp này rất có thể sẽ làm nên chuyện và đạt được những thành công đáng ngương mộ.

Bước sang tháng 4, những chú khỉ sẽ nhận được nhiều cơ hội “quý hơn vàng” trong công việc của bản thân. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của một người cao niên. Được sự giúp đỡ, hướng dẫn và tạo điều kiện của người này, bạn sẽ đạt được những thành tích ấn tượng trong công việc.

Chế độ lương, thưởng của con giáp này cũng tăng lên nhanh chóng. Chuyện tình duyên hoà hợp cũng tạo động lực để người tuổi Thân thành công hơn trong công việc.

Tuổi Tý

Bước vào tháng Tư, tài vận của người tuổi Tý sáng rõ. Nhiều cơ hội công việc không cầu tự đến khiến con giáp này càng thêm bận rộn trong việc sắp xếp các công việc. Trong tháng này, bạn có quý nhân phù trợ.

Người này sẽ đưa đường, mách nước cho bạn để bạn tinh tường và thấu đáo hơn truớc khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Trong tháng này, mọi khó khăn trong công việc của bạn đều từng bước được tháo gỡ. Bạn có thể giải quyết những công việc tồn đọng đồng thời tìm kiếm thêm cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao năng lực của bản thân.

Trong tháng 4, hướng tài lộc của con giáp này hướng Tây và quý nhân của bạn chủ yếu là đến từ phương Nam.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chồng em vừa tới, mẹ em tới khách sạn luôn. Theo tới khách sạn, mẹ...
Kể về lần đầu tiên làm chuyện ấy, chị Nhung cho biết anh Hòa "đòi...
Nói chuyện với chồng không được, tôi chụp tin nhắn chuyển tiền gửi...