Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 01:32 AM (GMT+7)

Xác nhận Oppo F11 toàn màn hình đẹp xuất sắc

authorAn Nhiên Thứ Hai, ngày 11/02/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh kết xuất đầu tiên của Oppo F11 Pro đã xác nhận thiết lập camera và thiết kế toàn màn hình của máy.

   

Vào tháng trước, nguồn tin từ phía Trung Quốc tiết lộ Oppo và Vivo đang làm việc trên một số mẫu điện thoại thông minh với camera thiết kế đẩy bật lên. Bên cạnh các suy đoán về Vivo X25 và Oppo R19, hình ảnh rò rỉ của Vivo V15 Pro cũng cho thấy camera selfie và camera trước giống như Vivo NEX.

 xac nhan oppo f11 toan man hinh dep xuat sac hinh anh 1

Ảnh kết xuất F11 Pro.

Mới đây, hình ảnh một kết xuất khác cũng đã xuất hiện, và lần này là Oppo F11 Pro. Hình ảnh này đã xác nhận khá nhiều chi tiết thiết kế bị rò rỉ từ tuần trước: camera phía trước sẽ bật lên từ giữa máy, tương tự như vivo NEX S.

 xac nhan oppo f11 toan man hinh dep xuat sac hinh anh 2

Phần viền dưới màn hình khá dày.

Nguồn tin cũng cho biết sản phẩm của Oppo sẽ có camera 48 MP và với khả năng chụp ảnh chân dung đẹp xuất sắc trong điều kiện ánh sáng yếu - “Brilliant portrait in low light”. Điều này đồng nghĩa với việc Oppo F11 Pro sẽ sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL GM1 hoặc Sony IMX586. Mặt khác, camera selfie của máy sẽ chỉ là camera đơn với độ phân giải 32 MP.

Hình ảnh kết xuất cũng cho thấy F11 Pro sẽ có thiết lập camera kép ở mặt sau, kết hợp với đèn flash LED đơn, máy quét vân tay hình bầu dục và mặt lưng chuyển màu gradient tương tự như Oppo R17. Hiện các thông tin khác về sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các tin bài tiếp theo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới chỉ bắt đầu năm 2019 nhưng ông vua về pin trên thị trường...
Để quảng bá cho các sản phẩm mới của mình, Samsung đã đặt hàng loạt...
Tên gọi phiên bản Galaxy S10 có giá phải chăng nhất - Galaxy S10e...