Thứ Hai, ngày 14/10/2019 14:50 PM (GMT+7)

Vừa đoạt Quán quân Mister Việt Nam, Phạm Đình Lĩnh được chọn đi thi Manhunt International

authorChâu Anh Thứ Hai, ngày 16/09/2019 12:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giữa tranh cãi về việc có hai quán quân trong chung kết Mister Việt Nam 2019, Phạm Đình Lĩnh bất ngờ nhận tin vui.

   

Tối 14/9, Phạm Đình Lĩnh (1998) cùng Phạm Minh Quyền (1995) đăng quang ngôi vị Quán quân Mister Việt Nam -  Người mẫu nam Việt Nam 2019. Đây là một kết quả gây tranh cãi trên mạng xã hội.

 vua doat quan quan mister viet nam, pham dinh linh duoc chon di thi manhunt international hinh anh 1

Nói về việc có hai thí sinh đăng quang quán quân, Trương Ngọc Ánh – đại diện ban giám khảo cho biết: “Ban giám khảo chúng tôi đã có cuộc “đánh nhau” ở trong kia, vật lộn rất mệt mỏi để chọn ra ngôi vị quán quân này. Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra quyết định, mong tất cả mọi người ủng hộ quyết định rất táo bạo của chúng tôi”.

Trưởng ban giám khảo – Đàm Lưu Ly giải thích: “Thực sự có chút thay đổi vì hai bạn xứng đáng, để chọn một người thì người còn lại rất thiệt thòi. Họ có số điểm về mọi mặt như nhau, ban giám khảo không thể chọn được nên quyết định chọn hai bạn, không nhích lên hơn một điểm nào. Ban giám khảo chúng tôi rất khó xử nhưng rồi quyết định thì vẫn phải quyết định thôi”.

 vua doat quan quan mister viet nam, pham dinh linh duoc chon di thi manhunt international hinh anh 2

Trưa 15/9, ban tổ chức Mister Việt Nam 2019 bất ngờ công bố Quán quân Phạm Đình Lĩnh sẽ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Manhunt International 2019. Đây là quyết định của Chủ tịch điều hành cuộc thi Manhunt International và Chủ tịch Mister Việt Nam. Manhunt International 2019 sẽ được diễn ra vào cuối năm 2019 tại Manila (Philippines).

 vua doat quan quan mister viet nam, pham dinh linh duoc chon di thi manhunt international hinh anh 3

Ở bên dưới, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng tới Phạm Đình Lĩnh: “Chúc mừng Lĩnh nha!”, “Lĩnh cần trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ để thời gian tới chinh chiến quốc tế nha”, “Tiếng Anh có tốt không? Nếu không, Lĩnh nên trau dồi thêm”, “Giá như trình độ ngoại ngữ như Bảo Đam nữa thì tuyệt nhỉ”, “Phạm Đình Lĩnh là đung khuôn mặt khôi ngô, tuấn tú, sáng giá anh hùng, cố lên!”…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau rạn nứt hôn nhân, nhiều người đẹp lựa chọn thay đổi với hình...
Kacey Musgraves đang bị chỉ trích mạnh mẽ vì mặc áo dài Việt Nam...
Elle Fanning không chỉ sở hữu nhan sắc cực phẩm mà còn có thân hình...