Đẹpmui ten tab

"Đệ tử của Đông Nhi" có vòng eo bé kỷ lục showbiz Việt: Gầy nhờ "đấm đá"

Thứ Hai, ngày 09/12/2019, 15:09

Han Sara tích cực giảm cân để thon gọn hơn nhưng hiện tại người hâm mộ lo lắng vì cô quá gầy.

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 1

Han Sara nổi tiếng với vòng eo "con kiến".

Sau chương trình "The Voice", mặc dù không trở thành người chiến thắng nhưng cô gái người Hàn Quốc, Han Sara đã thu hút được sự chú ý của công chúng. Sau khoảng thời gian rèn luyện trong công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Han Sara ra mắt với ca khúc "Tớ thích cậu" theo phong cách teen, trẻ trung mang đậm dấu ấn tình yêu học đường. 

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 2

Phong cách trẻ trung đậm chất tuổi teen của Han Sara.

Ngoài việc là một ca sĩ người Hàn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam, Han Sara còn nhận được quan tâm nhờ ngoại hình xinh đẹp đặc biệt là vòng eo 53cm nhỏ kỉ lục mặc dù trước đó, cô gái sinh năm 2000 từng có thời gian mũm mĩm. Theo chia sẻ, thời điểm Han Sara mập nhất là khi thi "The Voice". Cô tăng từ 47kg lên 52 kg, mặc dù không phải con số quá lớn nhưng ai cũng nhận xét Han Sara béo lên nhiều. Khoảng thoài gian này, cô bị stress nên ăn uống vô tội vạ đặc biệt là đồ ngọt nên cân nặng lên chóng mặt.

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 3

Khoảng thời gian thi "The Voice" là lúc Han Sara mũm mĩm nhất.

Tuy nhiên thời gian gần đây nhiều người hâm mộ lên tiếng nói rằng Han Sara ngày một gầy đến mức báo động, thiếu sức sức và khuyên nữ ca sĩ không nên tiếp tục giảm cân hay thẳng thắn nói "gầy quá không còn xinh nữa" và đặt nhiều câu hỏi như tại sao Han Sara lại gầy như vậy?

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 4

Han Sara khiến người hâm mộ lo lắng vì quá gầy.

Ăn đến 80% tinh bột

Han Sara không ăn kiêng theo chế độ low carb mà ăn nhiều tinh bột, ít chất đạm và ít chất béo theo tỉ lệ 80% tinh bột, 10% chất đạm, 10% chất béo. Cô chia sẻ, chế độ ăn ít tinh bột khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi và mất sức bởi vậy Han Sara vẫn ăn bổ sung tinh bột cho cơ thể. Tuy nhiên, giọng ca "Tớ thích cậu" chỉ ăn tinh bột tốt từ gạo lứt, khoai lang và không ăn gì sau 7 giờ tối. 

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 5

Han Sara ăn nhiều tinh bột nhưng là những tinh bột tốt.

Khi muốn giảm cân cấp tốc, Han Sara chỉ ăn trái cây, đặc biệt trái cây phải chín kỹ, không dùng muối để chấm đồ ăn bởi muối sẽ gây ra hiện tượng trữ nước trong cơ thể. Han Sara ăn hoa quả đến khi cảm thấy no, cô khôi hài nói mình có một cái "dạ dày đại dương" nên có thể ăn nhiều hơn người bình thường. Han Sara cũng khẳng định đây là phương pháp hiệu quả với cá nhân mình nên có thể không phù hợp với tất cả mọi người. 

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 6

Nữ ca sĩ chia sẻ khôi hài rất muốn làm mukbang (chương trình ăn uống) nhưng phải giảm cân.

Đấm đá như đàn ông

Nhiều người cho rằng, Han Sara tập nhảy nhiều sẽ giúp xuống kí nhanh chóng nhưng nữ ca sĩ người Hàn nói cô không giảm được cân nào từ việc nhảy dù thường xuyên đo trọng lượng. Bí quyết của Han Sara là tập boxing và Muay Thái. Lịch trình công việc không cho phép Han Sara tập đều đặn nhưng mỗi khi có thời gian cô đều chăm chỉ rèn luyện. Thậm chí Han Sara tập tới mức gân tay còn bị lệch so với bình thường.

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 7

Han Sara luyện tập bộ môn mạnh mẽ tưởng chỉ dành cho nam giới.

Han Sara tập đến khi bản thân thấy đủ, không để đến khi đuối sức và mệt mỏi. Han Sara từng nói cô là kiểu người "để mai tính" và khá lười vận động nhưng muốn giảm cân thành công thì phải quyết tâm cao độ. Chia sẻ về vòng eo nhỏ kỉ lục chỉ có 53cm. Han Sara nói thể trạng của mình không béo bụng nên khi tập thể thao giúp đốt cháy calo, giảm cân toàn toàn thân thì vòng eo theo đó cũng ngày một nhỏ hơn.  

 "de tu cua dong nhi" co vong eo be ky luc showbiz viet: gay nho "dam da" hinh anh 8

Vòng eo 53cm kỉ lục của Han Sara.

Hồng Linh

"Đệ tử của Đông Nhi" có vòng eo bé kỷ lục...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS