Thể thaoChuyển nhượngmui ten tab

Gặp mặt sếp lớn M.U, HLV Solskjaer chốt tương lai Pogba

Thứ Hai, ngày 20/05/2019, 17:10

Theo tờ Metro, HLV Solskjaer đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Paul Pogba sau cuộc gặp với Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward.

Hiện tại Solskjaer đã trở lại quê nhà Na Uy cùng gia đình nghỉ hè sau mùa giải thất bại của M.U. Theo Metro, trước khi hồi hương, nhà cầm quân 46 tuổi đã có cuộc gặp sếp lớn Ed Woodward để bàn thảo về tương lai của Pogba.

 gap mat sep lon m.u, hlv solskjaer chot tuong lai pogba hinh anh 1

Nguồn tin nói trên cho hay, cả Solskjaer và Ed Woodward đều không hề muốn mất Pogba bởi điều này sẽ ảnh hưởng tồi đến danh tiếng và hình ảnh của “Quỷ đỏ”. Tuy nhiên, trước quyết tâm ra đi bằng được của Pogba (tuyển thủ Pháp đã gặp mặt Solskjaer và Ed Woodward để đề đạt nguyện vọng đến Real Madrid) nên nhà cầm quân Na Uy và Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã quyết định để ngôi sao 26 tuổi rời Old Trafford vào hè 2019.

Theo Metro, Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward và HLV Solskjaer đã chốt giá bán Pogba 120 triệu bảng. Về phía Real Madrid, đội bóng chủ sân Bernabeu đã gửi đến M.U một đề nghị giúp họ không phải trả toàn bộ tiền mặt trong thương vụ này. Cụ thể, Chủ tịch Perez muốn đẩy Bale đến Old Trafford cộng thêm một khoản tiền nhỏ để đổi lấy Pogba. Tuy nhiên, đội bóng Manchester chưa đồng ý với phương án này.

Về phía Paul Pogba, với hy vọng nhanh chóng rời M.U sang Real Madrid, tuyển thủ Pháp đã chấp nhận cắt giảm mức lương 13 triệu bảng/mùa (cao nhất đội) như đòi hỏi ban đầu với BLĐ “Kền kền trắng”.

Tú Phạm

Gặp mặt sếp lớn M.U, HLV Solskjaer chốt tương...

(1)

Gửi
Hồng Hà
0    0
Cậu Pogba này cần phải đuổi khỏi đội bóng từ lâu rồi mới phải. Đá ít hiệu quả mà làm trò quá nhiều....
Bình luận có 0 phản hồi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS