Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 00:07 AM (GMT+7)

Yêu nhau 4 năm, cô gái bàng hoàng phát hiện bạn trai đăng quảng cáo mời người lạ cưỡng hiếp mình

authorThu Hương - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ “đắng lòng” viết trên Twitter: “Dành 4 năm cuộc đời với một người rồi phát hiện ra mình chẳng hiểu người ta chút nào”.

   

 yeu nhau 4 nam, co gai bang hoang phat hien ban trai dang quang cao moi nguoi la cuong hiep minh hinh anh 1

Email của chàng trai có nội dung: Bạn có thể cưỡng hiếp bạn gái tôi.

Một cô gái giấu tên (20 tuổi, sống tại Preston, Anh) mới đây đã đăng trên Twitter chia sẻ câu chuyện “đắng lòng” của bản thân. Cô quen bạn trai cũ suốt 4 năm và còn tưởng rằng anh ta chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn với mình.

Một lần, cô dùng điện thoại của anh ta và mở hòm mail thì bàng hoàng phát hiện những email trao đổi qua lại của anh ta với nhiều người lạ, với nội dung họ có thể cưỡng hiếp cô.

Cô gái sau đó tá hỏa khi phát hiện anh bạn trai đã đăng quảng cáo mời người lạ cưỡng hiếp mình. Anh ta nói với mọi người rằng họ đã chia tay vì cô gái cảm thấy “không an toàn” và “mất niềm tin” vì vậy anh ta có quyền làm vậy với cô sau khi bị “đá”.  

Chưa hết, anh ta còn chụp ảnh, quay video những lúc cặp đôi quan hệ và gửi cho những người lạ này. Cô gái cũng cho biết vụ việc đã được thông báo tới cảnh sát. Cô cũng chia sẻ một số tin nhắn giữa mình và bạn trai cũ. Trong đó, anh này xin lỗi cô và tỏ ra khá ăn năn vì việc làm của mình.

Tag:  cưỡng hiếp,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngư dân Úc và những người đi cùng bất ngờ khi thấy con vật nổi trên...
Một thiếu niên Mỹ bị đâm chết tức tưởi bởi một cuộc ẩu đả nghiêm...