Thứ Ba, ngày 10/12/2019 09:54 AM (GMT+7)

Xe ô tô bất ngờ "hạ cánh" xuống tầng 2 tòa nhà

authorViệt Anh - CBS News Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chiếc xe Porsche mất lái đã bất ngờ đâm vào tầng hai của một tòa nhà ở bang New Jersey, Mỹ.

   

 xe o to bat ngo "ha canh" xuong tang 2 toa nha hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn hy hữu tại Tom's River, bang New Jersey (Ảnh: CBS)

Lính cứu hỏa và đội phản ứng ngày 10.11 vừa qua đã phải dỡ những viên gạch ra để mở đường di dời một chiếc xe thể thao mất lái đã đâm xuyên qua bức tường bên ngoài một tòa nhà 2 tầng ở thị trấn Tom’s River thuộc bang New Jersey.

"Tất cả những gì tôi muốn nói bây giờ là làm thế nào điều này có thể xảy ra", một cư dân địa phương cho biết với CBS Bews, “Thật sự vụ này khiến tôi muốn rụng tim.”

Những người thiệt mạng trong vụ tai nạn là 2 người đàn ông Daniel Foley, 23 tuổi và Braden DeMartin, 22 tuổi. Cả hai đều là cư dân thị trấn Tom’s River.

Cảnh sát cho biết DeMartin đang lái xe về phía bắc trên Đại lộ Hooper với tốc độ rất cao, trong khi Foley thì đang ngồi ghế hành khách.

 xe o to bat ngo "ha canh" xuong tang 2 toa nha hinh anh 2

Chiếc xe Porsche được di dời ra khỏi hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: CBS)

Dấu vết trượt từ chiếc Porsche Boxster của các nạn nhân cho thấy khi họ đang băng qua làn đường phía nam, thì chiếc xe bất ngờ đâm phải một bờ kè và lao thẳng lên một tòa nhà hai tầng ở số 1466 đường Hooper.

Cảnh sát cho biết tới tận 6 rưỡi sáng Chủ nhật vừa qua, chiếc xe và thi thể các nạn nhân mới được tìm thấy. Phải dùng cần cẩu mới có thể nhấc được chiếc xe ra vào khoảng giữa trưa.

Người dân địa phương hiện đang tổ chức quyên góp để hỗ trợ gia đình các nạn nhân, và hy vọng đây sẽ là bài học xương máu để mọi người có thể lái xe cẩn thận và có trách nhiệm hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngư dân Dylan Mizzi tìm thấy “món quà” bất ngờ khi mổ bụng con cá...
Bác sĩ cho biết viên sỏi được hình thành bởi 2 món ăn mà người phụ...