Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 21:47 PM (GMT+7)

Thấy "người rừng" tìm đến nhờ giúp, đi theo phát hiện cảnh đáng sợ trong khu trang trại

authorViệt Anh - Insider Thứ Năm, ngày 17/10/2019 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông 58 tuổi và 6 đứa con của ông bị cảnh sát ở Drenthe, Hà Lan phát hiện hiện đã dành nhiều năm sống trong tầng hầm bên dưới một trang trại hẻo lánh, và gần như cắt đứt liên lạc với thế giới bên ngoài.

   

 thay "nguoi rung" tim den nho giup, di theo phat hien canh dang so trong khu trang trai hinh anh 1

Gia đình 6 người con đã cố thủ dưới tầng hầm dưới trang trại của mình suốt 9 năm (Ảnh: GETTY)

Gia đình này được tìm thấy sau khi người con trai lớn của ông này bỏ trốn tới một quán bar ở ngôi làng lân cận để tìm kiếm sự giúp đỡ. Truyền hình địa phương cho biết gia đình anh đã không thể ra ngoài trong suốt 9 năm.

"Anh ta để tóc dài, có bộ râu cáu bẩn, mặc quần áo cũ và trông rất bối rối", chủ quán bar cho biết, "Anh ấy nói rằng mình không thể đến trường và không được cắt tóc trong suốt 9 năm."

Chính quyền địa phương đã cử cảnh sát đến lục soát trang trại để tìm kiếm các thành viên còn lại của gia đình. Theo BBC News, cảnh sát đã tìm thấy một cầu thang ẩn sau một cái tủ trong phòng khách, dẫn họ đến một tầng hầm nơi gia đình này đang sống. Người cha hiện đang nằm liệt giường với nguyên nhân được cho là do đột quỵ.

Cảnh sát ở Drenthe xác nhận với BBC rằng người cha đã bị bắt và đang bị điều tra sau khi ông này từ chối hợp tác với các lực lượng chức năng.

Các ghi nhận từ tờ DutchNews.NL cho biết trong suốt 9 năm sống dưới tầng hầm, những đứa trẻ không được liên lạc với thế giới bên ngoài, và hoàn toàn tự túc việc ăn uống từ vườn rau và số động vật trong trang trại. Họ không biết có những người khác còn đang sống ở thế giới bên ngoài.

Nhiều người sống lân cận nói với truyền thông địa phương rằng họ tưởng người đàn ông này sống một mình trong trang trại, và họ không biết gì về gia đình của ông ta. Người đưa thư của làng cho biết ông cũng chưa bao giờ phải gửi một lá thư nào đến ngôi nhà này.

"Chúng tôi vẫn còn nhiều vấn đề cần được giải đáp", cảnh sát Drenthe viết trên Twitter về sự việc trên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con cá sấu được nhìn thấy ở nhiều nơi khác nhau xung quanh...
Theo Daily Mail, thiếu niên tên Jiang Hua bắt đầu nhét những viên...
Một túi đựng cocaine trị giá 22.000 USD (khoảng 500 triệu đồng)...