Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 05:52 AM (GMT+7)

Hai cha con bấu víu vào mảnh thuyền vỡ suốt đêm trong vùng biển đầy cá mập, cá sấu

authorThu Hương - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát Australia cho rằng 2 cha con đã “vô cùng may mắn” khi còn sống sót vì câu chuyện có thể đã có một kết cục bi kịch hơn nhiều.

   

 hai cha con bau viu vao manh thuyen vo suot dem trong vung bien day ca map, ca sau hinh anh 1

Hai cha con bám vào mảnh thuyền vỡ suốt đêm trên biển. 

Người cha (49 tuổi) cùng con trai (15 tuổi) đang đi chèo thuyền dạo chơi tại khu vực cảng Darwin (Australia) vào sáng 11/5 thì chiếc thuyền bị lật úp rồi bị vỡ. Hai cha con đành bám vào mảnh vỡ của con thuyền chờ người tới cứu.

Tới sáng ngày 12/5, hai cha con đã được một tàu xuất khẩu của Singapore phát hiện và giải cứu. Hai người may mắn không bị thương và không cần tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Cảnh sát và đội cứu hộ đã được thông báo sau khi một thành viên trong gia đình báo cáo việc 2 cha con mất tích vào khoảng 22h ngày 11/5. Trực thăng cứu hộ và cảnh sát sau đó đã tìm kiếm tại khu vực bờ biển nhằm giải cứu 2 cha con.

Cảnh sát cho rằng biển động mạnh có thể là nguyên nhân gây lật thuyền. Vùng biển tại cảng Darwin có nhiều cá sấu nước mặn, cá mập sinh sống. Do đó, việc 2 cha con sống sót sau một đêm lênh đênh trên biển, bám víu duy nhất vào mảnh thuyền vỡ là vô cùng kỳ diệu.

Tag:  cá mập, cá sấu,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cụ ông 72 tuổi tại Anh sau khi gây tai nạn đã vô tình hé lộ cho...
Một con voi cái dường như xuất hiện “cảm ơn” con người đã giúp giải...
Một bình cà phê gặp trục trặc đã buộc một chuyến bay của hãng hàng...