Thể thaoBên lềmui ten tab

Xe sang 2 tỷ đồng va chạm với xe máy SH, Duy Mạnh xử lý cực đẹp

Thứ Ba, ngày 21/01/2020, 09:10

Trung vệ ĐT Việt Nam Đỗ Duy Mạnh đã xử lý rất lịch sự khi điều khiển chiếc Mercedes-Benz GLC 300 trị giá hơn 2 tỷ đồng va chạm với 1 chiếc xe SH.

Sự việc xảy ra vào chiều qua (20/1) ở cầu vượt Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội). Khi đang điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz GLC 300 trị giá hơn 2 tỷ đồng qua cầu vượt Thái Hà thì chiếc xe sang của Duy Mạnh đã va chạm nhẹ với 1 chiếc xe Honda SH đi cùng chiều.

 xe sang 2 ty dong va cham voi xe may sh, duy manh xu ly cuc dep hinh anh 1

Duy Mạnh được cho đã va chạm giao thông ở cầu vượt Thái Hà. Ảnh: Thanh Niên.

Ngay lập tức, Duy Mạnh đã vui vẻ xuống xe, dựng xe và nói lời xin lỗi người đàn ông điều khiển chiếc xe SH. Ngoài ra, trung vệ của CLB Hà Nội đã chủ động di chuyển chiếc Mercedes khỏi làn đường để tránh ùn tắc giao thông.

Rất nhiều người nhận ra Duy Mạnh và đã xin chụp ảnh và chữ ký của ngôi sao ĐT Việt Nam. Hình ảnh Duy Mạnh vui vẻ dàn xếp vụ va chạm giao thông được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Rất nhiều CĐV đã hết lời khen ngợi Duy Mạnh vì trung vệ của CLB Hà Nội đã cư xử đẹp, hợp lý và rất văn minh. Nhiều NHM cho rằng đây là hình ảnh để mọi người đáng để học hỏi.

Duy Mạnh vừa tổ chức lễ ăn hỏi với người đẹp Nguyễn Quỳnh Anh, con gái của nguyên chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Trung vệ tuyển thủ Việt Nam trở thành anh em cọc chèo với Nguyễn Văn Quyết. Thủ quân CLB Hà Nội lấy chị của Quỳnh Anh.

Tú Phạm (tổng hợp)

Xe sang 2 tỷ đồng va chạm với xe máy SH, Duy...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS