Thể thaoẢnh - Videomui ten tab

Clip: Quang Hải xử lý "siêu hạng", cầu thủ Curacao "đứng hình"

Thứ Ba, ngày 11/06/2019, 16:12

Mặc dù không đến King’s Cup 2019 với phong độ tốt nhất nhưng Nguyễn Quang Hải cũng đã khiến CĐV Đông Nam Á phải ngã mũ thán phục với kỹ thuật siêu hạng của mình trong trận chung kết King’s Cup 2019 với Curacao.

Chỉ mới bước sang tuổi 22 nhưng Nguyễn Quang Hải đang thể hiện vai trò trụ cột ở cả ĐTQG, ĐT U23 Việt Nam và cả CLB Hà Nội. Việc thi đấu quá nhiều đã khiến cho cậu bé vàng của bóng đá Việt Nam có dấu hiệu quá tải khi đến King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan với phong độ không được tốt.

 clip: quang hai xu ly "sieu hang", cau thu curacao "dung hinh" hinh anh 1

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Trong trận đấu với Thái Lan và trận chung kết với Curacao, Nguyễn Quang hải đều không tạo được quá nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, tiền vệ đang thuộc biên chế của Hà Nội FC cũng có cách riêng để khiến người ta phải nhớ đến anh.

Cụ thể trong trận chung kết King’s Cup 2019 gặp Curacao, dù gặp phải đối thủ cao lớn, kỹ thuật đến từ châu Mỹ, nhưng Nguyễn Quang Hải cũng đã thoát khỏi sự đeo bám của đối phương bằng kỹ thuật siêu hạng của mình.

Và video dưới đây từ một CĐV Thái Lan ghi lại đã cho thấy kỹ thuật đẳng cấp thế giới của tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam:

Theo TP (Foxsports/VN)

Clip: Quang Hải xử lý "siêu hạng", cầu thủ...


Gửi
icon_FaceBook icon_LinkedIn icon_GooglePlus icon_Twiter icon_eMail icon_RSS